Ngân hàng Vietcombank - chi nhánh Đông Bình Dương tuyển dụng Kế Toán - Giao Dịch Viên

View: 25 2019-04-16 16:18:58 Technology
Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Đông Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:
1. Vị trí:
- Cán bộ kế toán/Giao dịch viên (có kinh nghiệm): 01 người
- Cán bộ kế toán/Giao dịch viên (chưa có kinh nghiệm): 01 người

1. Vị trí:
- Cán bộ kế toán/Giao dịch viên (có kinh nghiệm): 01 người
- Cán bộ kế toán/Giao dịch viên (chưa có kinh nghiệm): 01 người
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy (không nhận hồ sơ tốt nghiệp Đại học liên thông, vừa làm vừa học, văn bằng 2); ưu tiên ứng viên có bằng Thạc sĩ.
- Là công dân Việt Nam, không quá 35 tuổi
- Có sức khỏe, ngoại hình khá, giao tiếp tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành ngân hàng
3. Thời gian nộp hồ sơ:
- Đối với vị trí đã có kinh nghiệm: nhận hồ sơ liên tục đến khi đủ chỉ tiêu, thời hạn tối đa đến 24h00 ngày 31/12/2019
- Đối với vị trí chưa có kinh nghiệm: hạn chót nhận hồ sơ đến 24h00 ngày 01/05/2019.
- Hồ sơ nộp trực tuyến tại địa chỉ: http://tuyendung.vietcombank.com.vn
4. Địa điểm: 26 Lê Duẩn, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ cần nộp, ứng viên vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ với Doanh nghiệp, điện thoại: 0274.3822847 gặp thầy Quốc Duy, email: nqduy@ktkt.edu.vn