LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG “TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO SINH VIÊN BETU”

View: 306 2016-11-28 20:05:42 Technology

Vào ngày 25/11/2016, tại phòng K216 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ  với doanh nghiệp (HTSV&QHVDN) đã tổ chức thành công lớp kỹ năng “Tin học văn phòng cho sinh viên BETU” thu hút sự tham gia của 105 sinh viên. Trong buổi sáng, các em đã được hướng dẫn các kiến thức bổ ích về Word, Excel, PowerPoint; trong buổi chiều là kỹ năng sử dụng Mail, Facebook phimục vụ học tập và công việc. Trung tâm rất trân trọng sự nhiệt tình trong công tác chuẩn bị tài liệu, bài giảng cũng như chu đáo khi lên lớp của các giảng viên bộ môn Tin học, đặc biệt các em sinh viên còn nhận được sự hướng dẫn, chia sẻ trực tiếp từ GVC – TS.Trần Thanh Vũ – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Mời các em sinh viên đã tham dự các lớp kỹ năng trong tháng 11/2016 liên hệ trung tâm để nhận chứng chỉ sau 1 tuần kể từ khi hoàn thành lớp học.

Trong tháng 12/2016, Trung tâm HTSV&QHVDN sẽ tiếp tục tổ chức các lớp kỹ năng chuyên sâu với các chuyên đề bổ ích. Kiến thức – điều kiện cần, kỹ năng – điều kiện đủ, chuẩn bị cho mình điều kiện cần và đủ để có được hành trang tri thức vững chắc ngay từ bây giờ các em nhé!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong lớp học

Related Post

Hỗ trợ trực tuyến